• VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG
  • Banner 1
  • Banner 2
  • Banner 3

Dịch vụ

Sức khoẻ là vốn quí nhất của mỗi con người và của toàn xã hội, là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Vì vậy đầu tư cho sức khoẻ chính là đầu tư cho sự phát triển kinh tế và xã hội của đất nước.

Sức khoẻ được Tổ chức Y tế Thế giới định nghĩa là tình trạng chẳng những không ốm đau, bệnh tật mà là tình trạng thoải mái về thể chất, tinh thần, phúc lợi xã hội. Định nghĩa này được công nhận và là mục đích của các quốc gia trên thế giới.

Khám bảo hiểm y tế

Đối với Khách hàng khám Ngoại trú:
Khi khách hàng có quyền lợi được chi trả trực tiếp, quý khách hàng vui lòng mang theo các giấy tờ cần thiết khi đến khám, gồm:
• Thẻ bảo hiểm (còn hiệu lực).
• Thẻ CMND hoặc Hộ chiếu (còn hiệu lực) đối với khách hàng từ 14 tuổi trở lên.
• Hoặc Giấy khai sinh đối với trẻ em dưới 14 tuổi.

Xem thêm
Khám, kiểm tra sức khỏe định kỳ

Dịch vụ khám sức khỏe định kỳ công ty hướng đến phục vụ công tác khám sức khỏe cho các đơn vị, doanh nghiệp tư nhân, các cơ quan nhà nước, trường học công lập hoặc ngoài công lập, các trung tâm, ban ngành, nhân viên, công nhân, cá nhân, gia đình... có nhu cầu kiểm tra sức khỏe định kỳ.

Xem thêm
Bảng giá dịch vụ khám chữa bệnh

TRONG GIỜ: SÁNG 7H30-11H CHIỀU 13H30-16H KHÁM NỘI: không BHYT 50.000.
CÓ BHYT phụ thu đúng tuyến: 6.000. Phụ thu trái tuyến: 10.000.
NGOÀI GIỜ (sáng 06h-7h30 trưa sau 11h30 chiều truớc 13h30 tối từ 16h30-21h, thứ 7, chủ nhật).

Xem thêm
Khám chuyên sâu

Song song với guồng quay của nhịp sống hiện đại, việc chăm sóc sức khỏe ngày càng được chú trọng hơn vì đây là một hoạt động ý nghĩa để bảo vệ và nâng cao sức khỏe – nguồn sống quý giá của mỗi người. Theo thời gian, sức khỏe có thể giảm sút vì hoạt động của các cơ quan chức năng không còn như trước, kèm theo đó là các bệnh mãn tính dễ mắc phải nhưng không có biểu hiện rõ ràng. Cách duy nhất để phát hiện và điều trị bệnh kịp thời là khám sức khỏe chuyên sâu.

Xem thêm
Tầm soát ung thư định kỳ

Thống kê của Bộ Y tế cùng với Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), tại Việt Nam mỗi năm có khoảng 150.000 -200.000 ca mắc bệnh ung thư mới và khoảng 75.000 – 100.000 người đã tử vong vì nguyên nhân mà ung thư gây ra. Ung thư hiện nay đang là nguyên nhân thứ hai gây tử vong ở Việt Nam và thực sự là mối quan tâm đáng ngại của cả quốc gia và toàn xã hội.

Xem thêm